100 triệu nên mua ô tô gì để phục vụ nhu cầu đi lại?

100 triệu nên mua xe gì

Tôi muốn mua xe oto để luyện tay lái và thi thoảng có cái đưa con cái đi học tránh mưa tránh nắng? Có 100 triệu đồng nên mua xe ô tô gì? Tôi cần lưu ý gì khi mua loại xe này?

Những mẫu xe nên mua tốt nhất trong 100 triệu

 Tùy điều kiện và mục đích sử dụng, chỉ với 100 triệu đồng, bạn cũng có thể sở hữu loại xe chỉ để phục vụ cho việc đi lại. Dưới dây là một số mẫu xe dành, chi phí thấp có thể khiến bạn hài lòng

1. KIA CD5

 Chiếc KIA CD5 chủ yếu là sản xuất trong nước, đến năm 2004 thì không sản xuất nữa. Hiện nay trên đường phố vẫn chạy rất nhiều. Ưu điểm nổi bật của dòng xe CD5 là không hỏng văt, tiêu tốn ít xăng, giá lại cực rẻ.
 Khi mua xe KIA CD5, bạn cần kiểm tra kỹ khung sườn, vỏ xe, càng nguyên bản càng tốt, cố gắng chọn xe chưa nắn, hàn vá .v.v. vì đây là phần khó sửa chữa nhất.
100 triệu nên mua xe CD5
CD5 là 1 trong những dòng xe huyền thoại dưới 100 tr
 Về phần máy: CD5 có dung tích 1.1, dùng chế hòa khí. Số sàn, cấu tạo đơn giản, tự mình cũng có thể bảo dưỡng sửa chữa nhỏ như:  kiểm tra lau chùi buzi, dây cao áp, bộ chia điện, lau chùi chế, thay lọc gió máy lạnh, lọc gió động cơ, lọc dầu, thay dầu.
 Theo năm SX có thể có hoặc không trợ lực tay lái
 Hầu hết, mới câu hỏi 100 triệu nên mua xe ô tô gì của đa số mọi người, Kia CD5 là sự lựa chọn hàng đầu của đa số các tín đồ xe hơi. Với những người thích sự thời trang, Kia Pride sẽ khó có thể khiến họ hài lòng do sở hữu kiểu dáng cũ kỹ từ năm 1980
100 triệu nên mua xe CD5 2
dáng vẻ đẹp của CD5

2. Wagon R+

Nếu bạn không thích kiểu dáng của KIA CD5, một trong những dòng xe cũ có giá 100 triệu như  Suzuki Wagon R+ liên doanh cũng là một sự lựa chọn không tồi. Ra mắt tại Nhật lần đầu vào năm 1993, dù không có kiểu dáng thời trang như các dòng xe giá rẻ khác nhưng Wagon R+ trông không "lạc hậu" bằng Pride CD5.
lựa chọn mua wagon cho xe 100 tr
xe Wagon R+
 Sở hữu động cơ xăng 4 xi-lanh 1.0l tương đối mạnh mẽ và tiết kiệm, Suzuki Wagon R+ có kết cấu đơn giản nên chiếc xe rất bền bỉ và dễ dàng sửa chữa . Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam là tìm kiếm linh kiện, phụ kiện cho dòng xe này rất khó do nó ít phổ biến, và ít được người biết đến hơn.
lựa chọn wagon cho tầm 100 tr mua xe gì
xe Wagon R+

3, Chevrolet Spark LS 2009

 Với số tiền 100 triệu đồng,  xe Chevrolet Spark sản xuất năm 2009   cũng là lựa chọn cho tuyệt vời. Dòng xe Chevrolet spark thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với việc đi lại trong đô thị, đặc biệt là trong ngõ và rất ít hao xăng, khoảng 5,5-6 L/100km. Xe trang bị bình thường nên cũng ít hỏng hóc. Tuy nhiên mức giá sẽ từ 130- 180tr cho dòng xe cũ của chevrolet Spark.

lựa chọn spark rất tuyệt cho xe dưới 100 tr
Chevrolet Spark LS 2009
 Ngoài ra với 100 triệu trở lên, người tiêu dùng có thể tìm tới những chiếc xe cũ, năm sản xuất dao động: 2000 - 2009, số km đã đi: 50.000km trở lên của nhiều hãng như; Ford, Mazda, Honda, GM hay thậm chí là Mercedes hay BMW...

 Trên đây là một số gợi ý trả lời cho câu hỏi 100 triệu nên mua xe gì. Tuy nhiên:
"Tiền nào của nấy" bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi tậu xe ôtô cũ giá rẻ nếu không muốn gánh thêm cục nợ vào thân.
  Để mua được mức giá như trong bài bạn cần có thêm kinh nghiệm mặc cả.
Bạn hoàn toàn có thể vay ngân hàng để mua những mẫu xe cao cấp hơn, rất đơn giản và thuận tiện

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Chọn xe » 100 triệu nên mua ô tô gì để phục vụ nhu cầu đi lại?