Nên mua xe 7 chỗ nào cho gia đình khi xăng lại tăng

Nên mua xe 7 chỗ nào tốt nhất

Sau đợt giá xăng chạm đáy thì tính đến nay giá xăng bắt đầu tăng lên. Chính vì vậy, nên mua xe 7 chỗ nào cho gia đình đang là câu hỏi của nhiều “trụ cột” gia đình quan tâm.

Chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn danh sách những chiếc xe 7 chạy xăng tốt nhất, tiết kiệm nhất được đánh giá cao trên các diễn đàn ô tô có uy tín.

Nên mua xe 7 chỗ nào tiết kiệm xăng tại thời điểm bây giờ

1.    Innova V 2015

  Nếu chỉ xét về tiêu chí là xăng thì 100% lựa chọn chỉ có thể là Innova. Đây chính xác là chiếc xe cho gia đình kiểu mẫu.

 Luôn được ca ngợi là dòng xe dễ nuôi nhất với mức chi phí nhiên liệu thấp với trung bình 10L trong nội thành và 15L trên đường trường (không tính thời gian cao điểm).

 Innova là dòng xe thuộc hãng Toyota nên nó có luôn ưu điểm mà mọi chiếc xe Toyota sở hữu là phụ tùng dễ thay thế, sẵn có trên thị trường và giá cả cũng rất phải chăng.
mua xe 7 chỗ nào innova
 Xe có mức giá 867.000.000 vnđ. Nhược điểm duy nhất của Innova là không có điểm gì nổi trội về kiểu dáng và các tính năng, nội thất của xe.

2.    Fortuner 2.7V 2015

 Thuộc hãng Toyota, là dòng xe SUV cho gia đình với doanh số bán luôn đứng top đầu tại thị trường Việt Nam. Khác với người anh em Innova, Fortuner nổi bật lên bởi sự đa dụng.
 
 Động cơ xăng 2.7 cc mang lại sự mạnh mẽ, đẳng cấp của dòng xe này. Fortuner vượt trội hơn hẳn so với Innova về hầu hết mọi phương diện ngoại trừ tiêu hao nhiên liệu.

 Tuy thua kém Innova nhưng Fortuner cũng là dòng xe tiêu hao ở mức thấp với 12L ở đường trường và 18L ở nội thành (theo thành viên baydath ở diễn đàn otosaigon chia sẻ).
mua xe 7 chỗ fortuner
Với dáng vẻ khá “hầm hố”, không gian xe rộng rãi, thoải mái, Fortuner là chiếc xe 7 chỗ khá lý tưởng cho gia đình của bạn.
Giá bán: 1.100.000.000 vnđ

3.    SantaFe 2.4 AT 2015

 Giống như Fortuner, SantaFe là dòng xe SUV tiêu biểu của hãng xe Hyundai. Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, SantaFe đã dành được vô số thiện cảm của người tiêu dùng.

 Minh chứng bởi rất ít lời phàn nàn về SantaFe trên các diễn đàn ô tô, đồng thời tỉ lệ xe cũ bán ra của SantaFe cũng thuộc hàng thấp nhất trong các dòng xe SUV.

 
Nói về mức độ tiêu hao nhiên liệu thì với động cơ 2.4 nhưng SantaFe hoàn toàn không tiêu hao nhiều xăng.

 Người lái chiếc xe 7 chỗ này sẽ cực kì hài lòng với mức tiêu hao 12L ở đường trường và 18L ở nội thành đã được kiểm chứng bởi bác Teo_GM thành viên kì cựu của otosaigon.
1 tỷ mua santafe
Giá bán: 1.052.000.000 vnđ
>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật của SantaFe

Bạn hoàn toàn có thể vay ngân hàng để mua những mẫu xe cao cấp hơn, rất đơn giản và thuận tiện.
 
Nangcapxe.com

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Chọn xe » Nên mua xe 7 chỗ nào cho gia đình khi xăng lại tăng