Nên mua xe ô tô của hãng nào - tiết kiệm xăng nhất.

nen-mua-xe-oto-cua-hang-nao-tiet-kiem-xang

Nỗi băn khoăn nên mua xe ô tô của hãng nào với giá tiền hợp lý, đầy đủ tiện nghi lại tiết kiệm chi phí xăng hàng tháng luôn túc trực trong suy nghĩ của người mua xe sẽ được giải đáp phần nào trong bài viết dưới đây.

Nên mua xe nào: Nhật - Hàn - Mỹ

Xe Nhật

Phần đông người Việt dù trong thâm tâm có thể rất yêu thích kiểu dáng thời trang của xe Hàn, cứng cáp của xe Mỹ nhưng vẫn ưu ái các dòng xe Nhật.
Vì bền bỉ cùng với khả năng giữ giá tốt.
nên mua xe hãng nhật
Xe Nhật tiết kiệm xăng

  Người mua nên mua xe ô tô của hãng nào đã được kiểm chứng thực tế như Mitsubishi Pajero Sport 3.0 V6 tiêu thụ 9 lít/100km; Mitsubishi Mirage 4-6 lít/100km hay Honda Civic Hybird 2014 5.3 lít/100km.

 Ở phân khúc xe Plug-in Hybird (xe dùng hai loại năng lượng trở lên để làm lực kéo), Toyota Prius Prime 2017 có lượng nhiên liệu tiêu thụ đầy phấn khích, chỉ 1.4 lít/100km. Phân khúc này ở VN chưa có nhiều.

Xe Hàn

 Ưu điểm của xe Hàn là phong cách nổi bật, nhiều trang thiết bị, giá tốt.
 Chính nhờ những đặc điểm như vậy mà thường những thanh niên dưới 35 tuổi sẽ lựa chọn mua xe ô tô của hãng nào thời trang và thích đổi xe.

 Nếu bạn muốn một chiếc xe nhỏ gọn hơn để thuận tiện lưu thông trong nội thành thì dòng xe KIA Morning chính là sự lựa chọn tuyệt vời với mức tiêu thụ nhiên liệu vào khoảng 5.7 lít/100km đường trường và 9 lít/100km nội thành.

 Nếu đi đường trường ở lựa chọn giá rẻ, ngồi ít người thì Huyndai Grand i10 sẽ ít hao xăng hơn do sở hữu động cơ 1.0.
nên mua xe hãng Hàn
Xe Hàn tiết kiệm xăng

  SO sánh về mặt công nghệ - dòng động cơ Hybird - Hyundai Sonata Hybird 2016 tiêu hao 6 lít/100 km nội thành, 5.6 lít/100km đường hỗn hợp và 5.35 lít/100km đường xa lộ.

Xe Mỹ

mua xe hãng Mỹ
Xe Mỹ lái sướng
 Các dòng xe Mỹ thường có ưu điểm lớn ở cảm giác lái, độ an toàn, nhưng độ tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu chưa cao.
 Do vậy, Tùy vào từng khách hàng mà các đại lý xe sẽ tư vấn nên mua xe ô tô của hãng nào sát với nhu cầu nhất.
 
 Nhưng trên thế giới, xe Mỹ có những dòng Chevrolet Volt tiêu thụ mức nhiên liệu chỉ 3.7 lít/100km do có hai chế độ chạy bằng động cơ đốt trong và bằng pin; Chevrolet Silverado 1500 tiêu hao 11.76 lít/100 km đường hỗn hợp, 10 lít/100km đường cao tốc và 13.07 lít/100 km đường nội thành.
Chắc 1 ngày gần những dòng xe này sẽ về VN.
 Ở VN, xe Mỹ tiết kiệm nhiên liệu nhất có lẽ là Ford Fiesta với công nghệ Ecoboost - chỉ hết 4-5l/100km.

Kết luận

 Lời giải cho bài toán nên mua xe ô tô của hãng nào để tối ưu các chi phí phụ thuộc rất nhiều vào gu thẩm mỹ cũng như khả năng tài chính của mỗi người.

 Bài viết trên tuy không thể đưa ra hết các tiêu chí nhưng phần nào cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất cho chiếc xế yêu của mình.

Đồng thời chúng ta cũng cần tham khảo kỹ thông số kỹ thuật của từng dòng xe, rất quan tọng vì nó phản ánh rất nhiều điều về cộng nghệ, tiện nghi và độ an toàn chiếc xe.
>> Xem Thông số kỹ thuật an toàn của các loại xe Mỹ-Nhật-Hàn.

Bạn hoàn toàn có thể vay ngân hàng để mua những mẫu xe cao cấp hơn, rất đơn giản và thuận tiện.
 
Nangcapxe.com

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Chọn xe » Nên mua xe ô tô của hãng nào - tiết kiệm xăng nhất.