Ô tô rẻ nhất tại Việt Nam giá như nào

Ôtô rẻ nhất Việt Nam là xe gì? luôn lọt trong top từ khóa tìm kiếm nhiều nhất của người dùng sống tại Việt Nam khi họ có nhu cầu tìm mua xe.

Các mẫu xe ô tô giá rẻ nhất tại Việt Nam:

Xe Chery Q33: Loại xe liên Doanh chính hãng của công ty ôtô Hòa Bình với một phiên bản dung tích xy lanh 1L giá khoảng 195 triệu đồng.

ô tô giá rẻ nhất tại VN
Xe Chery Q33
Xe Chevrolet Spark Van: Xe liên doanh  của hãng Vidamco - GM Hàn Quốc sản xuất và phân phối, với 4 phiên bản, trong đó có một bản xe van (xe tải mui kín), lựa chọn số sàn và số tự động 4 cấp.
Giá bán xe Spark là từ 213 triệu đến 334 triệu đồng.

ô tô giá rẻ nhất tại Việt nam
Spin của Chevrolet của Honda BR-V phân khúc mini MPV]

Kia Morning van
: Xe do Trường Hải lắp ráp và phân phối chính hãng tại Việt Nam, với 5 phiên bản, động cơ 1.1L, lựa chọn số sàn và số tự động 4 cấp, giá bán từ 306 đến 369 triệu đồng.
ô tô giá rẻ nhất tại Việt nam
Xe Kia Morning
Ngoài ra còn một số loại xe như:
  • Xe BYD nhập khẩu nguyên chiếc giá khoảng 294 triệu.
  • Xe Lifan nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc giá về Việt Nam dao động 250 triệu.
  • Xe Tobe M’car thuộc hãng Geely được nhập khẩu nguyên chiếc và chính hãng giá khoảng 340 triệu.
  • Xe Hyundai i10 do Hyundai Thành Công, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của thương hiệu Hyundai tại Việt Nam, nhập khẩu nguyên chiếc, với 2 phiên bản: 1.1 MT và 1.2AT, giá bán tương ứng là 371 triệu và hơn 400 triệu.
  • Mẫu xe sedan duy nhất trong danh sách này Gentra SX có giá dưới 400 triệu phân phối chính hãng tại Việt Nam. Xe dùng động cơ 1.5L, đi cùng hộp số sàn 5 cấp, giá bán 399 triệu. Xe Gentra do liên doanh Vidamco - GM Hàn Quốc sản xuất và phân phối.
Một tin vui cho những tín đồ muốn mua xe ôtô giá rẻ là hãng ôtô giá rẻ nhất thế giới Tata Motor đang cân nhắc mở thêm nhà máy ở Việt Nam. Như vậy chúng ta càng có cơ hội được sử dụng ôtô giá thấp hơn đáng kể so với mức mua quá cao hiện nay do phải chịu quá nhiều loại thuế nhập khẩu. Hiện nay, ôtô của hãng Tata có giá 200-300 triệu tại Việt Nam.

Xu hướng giá sắp tới còn rẻ được nữa không

Năm 2016, thuế tiêu thụ đặc biệt giảm, ôtô nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam sẽ giảm xuống còn 40% so với 50% hiện nay. Chỉ với khoảng 20.000USD bạn đã mua chiếc xe phục vụ cho nhu cầu của mình.

Có hai phương án giảm thuế với xe ôtô dung tích từ 1.500 cm3 (1.5L) trở xuống.
Như vậy, các xe dao động chỉ từ 200-400 triệu về đến Việt Nam. Đây được coi là mức giá dễ chịu đối với người cần mua xe.
Cụ thể xem chi tiết:  >> Tình hình giá xe cuối năm 2016 sẽ thay đổi như nào.

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Giá xe » Ô tô rẻ nhất tại Việt Nam giá như nào