Thông số kỹ thuật xe Audi

Thông số kỹ thuật và các tính năng chi tiết của các dòng xe Audi giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng và khả năng của chiếc xe.

Thông số kỹ thuật Audi:

Click vào từng link cụ thể theo từng mẫu xe dưới đây:
Lưu ý: (phiên bản xe quốc tế có thể ko đúng bản tại VN)

Chi tiết đầy đủ các thông số của từng loại xe:
Chiều Dài, chiều Rộng, chiều Cao, Kích thước, động cơ, Dung tích, Công suất, mã lực, Moment xoắn cực đại, Hộp số, số cầu, Tốc độ, Thời gian tăng tốc, Mức tiêu hao nhiên liệu, Trọng lượng, Hệ thống treo, phanh, thông số lốp, Mâm xe, Đời xe. Xuất xứ. Thể tích bình nhiên liệu. Chiều dài cơ sở, Khoảng sáng gầm xe, Bán kính quay vòng,

thông số kỹ thuật audi

Lịch sử của của hãng xe Audi

  Audi (Audi AG) sáng lập bởi August Horst, được ra đời năm 1909 là thương hiệu ô tô nổi tiếng của Đức. (chi tiết: Wiki)

 - Ý nghĩa của Logo Audi là 4 vòng tròn đại diện cho 4 công ty (trong đó Wanderer và DKW sáp nhập vào Auto Union AG vào năm 1932).

 - Auto Union GmbH bắt đầu sản xuất xe hơi, xe tải giao hàng và xe máy dưới thương hiệu DKW, sử dụng công nghệ động cơ 2 kỳ.
 - 1930, hãng DKW đã đi tiên phong với chế tạo động cơ nằm ngang thay vì nằm dọc thường thấy.

 - 1958, Daimler-Benz AG đã mua một phần lớn của Auto Union và mua cổ phần còn lại trong năm 1959.
 - Volkswagen mua một nửa của Auto Union năm 1964 và phần còn lại trong năm 1966. Audi tên thương hiệu đã được sống lại với một mẫu xe mới với một chiếc Mercedes phát triển động cơ bốn thì trong năm 1965. DKW cuối cùng được sản xuất vào năm 1966.

 - Năm 1969 Audi tiến hành sát nhập thêm NSU, ​​một công ty của Đức được thành lập vào năm 1873, có lịch sử sản xuất xe hơi từ 1906.

Công nghệ độc quyền của Audi có nhiều, nhưng nổi bật là Quattro. Trong phạm vi bài này ko phân tích về Quattro nhưng xin chia sẻ thông tin là Quattro được phát triển từ DKW munga và Volkswagen Iltis, 2 xe quân sự nhỏ từ những năm 1980.

Chi tiết về công nghệ của Audi xin hẹn gặp các bạn trong 1 bài khác cùng chủ đề.
swift
theo auto-brochures.

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Thông số xe » Thông số kỹ thuật xe Audi