Thông số kỹ thuật xe Toyota

Thông số kỹ thuật xe Toyota chi tiết cho các dòng xe Vios, Aygo, Camry, Altis, Fortuner, Yaris, Prado, Land Cruiser, Innova, Hilux, Highlander... giúp bạn lựa chọn tốt hơn cho chiếc xe của mình.

Thông số kỹ thuật, catalogue TOYOTA:

Click vào từng link cụ thể theo từng mẫu xe:
Lưu ý: (phiên bản xe quốc tế có thể ko đúng bản tại VN)
Chi tiết đầy đủ các thông số của từng loại xe:
Chiều Dài, chiều Rộng, chiều Cao, Kích thước, Trọng lượng, Hệ thống treo, Thể tích bình nhiên liệu. Chiều dài cơ sở, Khoảng sáng gầm xe, động cơ, Dung tích, Công suất, mã lực, Moment xoắn cực đại, Hộp số, số cầu, Tốc độ, Mức tiêu hao nhiên liệu, Thời gian tăng tốc, phanh, thông số lốp, Mâm xe, Đời xe. Xuất xứ. Bán kính quay vòng,

thông số kỹ thuật toyota

Lịch sử của của hãng xe Toyota

 Toyota có tên gọi đầy đủ là Motor Corporation đã bắt đầu bán xe ô tô từ năm 1936 với dòng xe Toyota AA, sedan 4 cửa.
 Ngay trong năm đầu tiên, Toyota đã lắp rápđược gần 1000 xe và đến nay đã phát triển thành 1 trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Năm 2007, sản lượng đã là 9,5 triệu xe trong năm.

1 vài những mẫu xe làm lên danh tiếng của Toyota trên toàn cầu:

 - Toyota Avalon:dòng xe full-size sedan.
 Thế hệ đầu tiên Avalon thiết kế dựa trên Camry, được giới thiệu vào thị trường Mỹ trong năm 1994. 2013 Avalon đã là thế hệ thứ 4 của Toyota.

 - Toyota Camry:
 Ban đầu Camry được thiết kế là mẫu xe nhỏ gọn, được giới thiệu đến Mỹ vào năm 1983. Nhưng trải qua 3 thế hệ thì 1992 Camry đã chính thức tăng kích cỡ và trở thành một chiếc sedan cỡ trung. 2011, Camry đã là thế hệ thứ 7 rồi.

 - Toyota Celica, một hai cửa mui cứng thể thao với bộ khung dựa trên Toyota Carina, Celica đã ngưng tại Mỹ vào năm 2006.

 - Toyota Prius là chiếc hybrid nhỏ gọn đc bán ra từ năm 2001. Thế hệ thứ hai là năm 2003, đã được mở rộng và trở thành một chiếc xe cỡ trung.
 
thông số toyota
theo auto-brochures.

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Thông số xe » Thông số kỹ thuật xe Toyota