Lịch sử dòng xe nhập khẩu Mazda Cx-9

Mazda Cx9 nhập Nhật

hiện nay có xe 7 chỗ nào của Mazda ko, và Mazda Cx9 có phải nhập khẩu nguyên chiếc ko. Và nước nào sản xuất mazda cx9

Nói qua về lịch sử dòng xe Mazda CX 9

đã trải qua 4 thế hệ phát triển:

Mazda Cx 9 rộng bao nhiêu

- Thế hệ đầu tiên được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007 sử dụng động cơ V6 3.5L .
- Thế hệ tiếp theo là CX-9 đời 2008 sử dụng động cơ V6 dung tích 3.7L.
- Kế tiếp là phiên bản 2009-2012 với sự trang bị tiêu chuẩn Bluetooth cùng với sự thay đổi bên ngoài trẻ trung và nội thất phong cách và vận hành ổn định một cách ấn tượng.
- Thế hệ mới nhất hiện nay là thế hệ thứ 4, Mazda giữ nguyên khả năng vận hành và khoác lên một chiếc áo mới cho CX9 phiên bản sản xuất 2013.

Mazda CX 9 có 3 phiên bản Sport, Touring và Grand Touring, động cơ V6 dung tích 3.7L số tự động 6 cấp. Phiên bản được nhập về Việt Nam là phiên bản Grand Touring cao cấp nhất với mâm xe hợp kim nhôm 20inch, đèn pha xenon, hệ thống cảm biến gạt mưa, ghế lái nhớ 3 vị trí, màn hình hiển thị đa thông tin, đèn LED chiếu sáng màu xanh và chìa khóa thông minh.

 

Ngoại hình với đặc trưng của ngôn ngữ thiết kế KODO - linh hồn của chuyển động - mang ngoại thất khá hiện đại. Những đường nét vuốt dài cùng các đường gân dập nổi mô phỏng một con thú đang lao về phía trước.

Ưu điểm của dòng xe này là tính kinh tế, chi phí vận hành thấp. Trang bị options đầy đủ, độ tin cậy và khả năng vận hành cao. Xe 7 chỗ nên khá đa dụng cho mọi nhu cầu.

>> Xem Thông số đầy đủ của Mazda CX9 tại đây.

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin bài » Lịch sử dòng xe nhập khẩu Mazda Cx-9