Tiêu thụ nhiên liệu thực tế của các dòng xe Mazda có trang bị SkyActiv

Công nghệ SkyActiv mang lại sự tiết kiệm đáng kể với các dòng xe Mazda Cx5, Mazda6. Đây chính là niềm tự hào của nhà sản xuất xe danh tiếng đến từ Nhất Bản.

Trong khi các nhà sản xuất ô tô khác trên thế giới đang tiếp tục nghiên cứu phát triển các loại nhiên liệu thay thế như Hydrogen và cải tiến Hybrid thì Mazda vẫn mang lại hiệu quả rất tốt trên chính động cơ đốt trong truyền thống bằng việc cải thiện hoạt động hiệu quả hơn, tạo ra công suất lớn hơn và giảm bớt lượng nhiên liệu tiêu thụ hơn.
Thực tế Mazda CX-5 với động cơ xăng SKYACTIV 2.0L tiêu thụ 6,4L/100km trên đường trường và thực tế ở VN chỉ vào khoảng dưới 9l/100km đường hồn hợp,
trong khi đó Mazda 6 với động cơ SKYACTIV 2.5L mạnh mẽ hơn chỉ tiêu tốn 6.6L/100km, con số trên đường hỗn hợp chỉ là khoảng 9.5l
động cơ Skyactiv
 Tỉ số nén lên cao cũng có thể sinh ra công suất và mô-men xoắn lớn hơn và Mazda cho biết rằng họ tiếp tục cho ra những động cơ SKYACTIV mới với tỷ số nén từ 14:1 (vốn đã là một con số khá cao) lên một con số không thể tin được - 18:1.
Xem thêm tại đây:

Công nghệ SKYACTIV - Bước tiên phong đột phá của MAZDA

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tin bài » Tiêu thụ nhiên liệu thực tế của các dòng xe Mazda có trang bị SkyActiv